Giới thiệu về Web360do.vn

Web360do.vn được thành lập vào ngày 01/03/2008, qua 08 năm hoạt động, Công ty đã trở thành một nhà cung cấp Giải pháp Xây dựng, Phát triển, Hỗ trợ & Quảng bá Website - Mobile Apps hàng đầu cho doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Chúng tôi tin rằng để đạt được kết quả vượt trội, bền vững và hạn chế tối đa rủi ro trong kinh doanh thì việc ứng dụng nền tảng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp & phát triển Internet Marketing chính là chiến lược cốt lõi, cần được ưu tiên của mỗi doanh nghiệp trong thời đại hiện nay.

Chúng tôi tồn tại và phát triển bằng sự đam mê công nghệ, tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi hướng đến các giải pháp toàn diện và gắn bó trọn đời. Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chinh phục thị trường internet đầy tiềm năng. 

Web Design and Development Banner1
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi là tập hợp các NIỀM TIN chi phối mỗi hành động của chúng ta trong quá trình làm việc và cần được xây dựng, tích lũy theo thời gian. Tại Web360do.vn chúng ta tin vào các giá trị nền tảng:
 
vnmx8 Core values
Chính trực & chân thành

Chúng ta cam kết làm những điều đúng đắn, tôn trọng luật phát & các giá trị đạo đức. Chúng ta hứa điều gì, hãy đảm bảo sẽ thực hiện nó đến nơi đến chốn. Niềm tin được xây dựng dần theo cách này. Hãy sống trung thực, có trách nhiệm và đối đãi với mọi người bằng sự chân thành, cảm thông.

Sáng tạo & không ngừng tiên phong

Làm việc trong môi trường công nghệ thông tin đòi hỏi chúng ta phải luôn luôn đổi mới và sáng tạo để theo kịp sự phát triển của công nghệ. Điều này nghĩa là chúng ta cần trân trọng mọi sáng kiến sáng biệt và cùng nhau sáng tạo, đổi mới công nghệ từng ngày.

Vượt qua sự mong đợi

Quan niệm tập trung vào GIÁ TRỊ mang lại đã thôi thúc chúng ta tập trung cao độ & đòi hỏi cao trong công việc để hoàn thành vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. Chúng ta cần tin rằng đó là nền tảng cho sự thành công bền vững. Hãy hướng tới những tiêu chuẩn cao & quyết liệt thực thi nó. 

Lạc quan, tin tưởng & đam mê

Lạc quan & tin tưởng làm mọi khó khăn trở nên dễ dàng và đam mê giúp chúng ta tạo nên những giá trị tuyệt vời đến chính ta cũng không ngờ tới. Hãy cùng nhau làm việc hạnh phúc & tràn ngập cảm hứng. Chúng ta kiến tạo tương lai của mình.
 
" Không có gì là thất bại, Tất cả chỉ là thử thách"

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Công nghệ Internet kết hợp với cuộc cách mạng thiết bị thông minh đang bước sang một giai đoạn mới, hiện diện khắp mọi nơi & tham gia giải quyết hầu hết các vấn đề của xã hội hiện đại từ các tổ chức, doanh nghiệp đến từng cá nhân mỗi con người. Dường như Công nghệ chính là cuộc sống hiện đại & vì thế chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển cũng cần quan tâm đầu tư đến Công nghệ như một chiến lược cốt lõi. Web360do.vn tồn tại để giúp quí khách hàng hiện thực hóa chiến lược đó.
 
m04yn 0478de0

 

Web360do.vn được thành lập từ 01/03/2008 cho đến nay cũng đã là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Giải Pháp Website. Cụ thể hơn, chúng tôi đang quyết tâm trở thành đơn vị cung cấp các Giải pháp Xây dựng, Phát triển, Hỗ trợ & Quảng bá Website chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, tin cậy nhất tại Việt Nam trong thời gian tới. Dịch vụ của Web360do.vn tập trung vào tối ưu chất lượng & tìm ra giải pháp xây dựng Website phù hợp với nhu cầu và lợi thế kinh doanh của khách hàng. Hiện nay chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong xu hướng Phát triển hệ thống quản lý doanh nghiệp trên nền tảng Web & Mobile Apps​​ và giúp quí khách hàng biến các ý tưởng công nghệ thành hiện thực. Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp Giải pháp Website, Mobile Apps hàng đầu mà còn tư vấn & hợp tác với khách hàng xây dựng Chiến lược kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ & Internet Marketing nhằm vận hành doanh nghiệp theo một phương thức hoàn toàn mới, tinh gọn & hiệu quả.

Web360do.vn tồn tại và phát triển với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng đồng hành cùng chất lượng dịch vụ CSKH tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi cùng nhau cam kết mang lại giá trị bền vững cho khách hàng & xây dựng các giải pháp gắn bó hỗ trợ khách hàng như các đối tác trọn đời. Tạo ra giá trị vượt trội & mang đến sự thành công cho khách hàng chính là niềm cảm hứng cho đội ngũ chúng tôi.

Sứ mệnh của chúng tôi đơn giản là vị dân tộc. Chúng tôi hình thành và phát triển với sứ mệnh góp phần cho sự đoàn kết, thịnh vượng và trỗi dậy của nước Việt. Web360do.vn mong muốn đóng góp hết mình cho sứ mệnh phát triển doanh nghiệp Việt nhằm giữ vững thị trường Việt Nam và cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Xa hơn nữa chúng tôi muốn khẳng định vị thế của mình trên bản đồ công nghệ thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ & đầy cảm hứng này.

"Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa". Bill-Gates (2007). 

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Mobile: 0903 177 877  Mr Tuấn 0937 054 076 Miss Quận .
Website: www.web360do.vn - www.webnhanh.biz 
Email: mail@web360do.vn -  tuantmsh@gmail.com

116x480
116x480
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây