QUẢNG CÁO ADWORDS

Thứ bảy - 09/12/2017 17:04

Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

 
google adwords quality score

google-adwords-for-social-media
GA1 760x440
google adwords quality score

GIỚI THIỆU GOOGLE ADWORDS

Quảng cáo mạng tìm kiếm: Là hình thức quảng cáo mà mẫu quảng cáo của doanh nghiệp chỉ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google khi có người dùng chủ động tìm kiếm thông qua các từ khóa. Và doanh nghiệp chỉ phải trả phí khi người dùng click vào quảng cáo. Như vậy có thể nói, quảng cáo trên mạng tìm kiếm với nhiều tính năng ưu việt là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo tính phí theo lượt click mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp.

Quảng cáo GDN – Google Display Network là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo trên các trang web của Google (Gmail, Youtube…) và hệ thống website liên kết với Google. Quảng cáo GDN sẽ xuất hiện luân phiên tại các vị trí mà các website thành viên đã chia sẻ với Google.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TÌM KIẾM

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ GOOGLE ADWORDS TẠI WEB360DO.VN

Cùng một lĩnh vực, cùng chạy Google AdWords, cùng một ngân sách hay thậm chí ngân sách chi ra cao hơn nhưng hiệu quả từ quảng cáo mang lại lại không cao bằng người chạy hết ít tiền hơn.

Bài toán Tối ưu hóa chi phí, tối đa hóa lợi ích quả thật không hề đơn giản trong AdWords. Chính vì vậy mà Google AdWords luôn cần được triển khai bởi những người có kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu, được đào tạo bài bản để thực sự khai thác được AdWords một cách hiệu quả nhất.

  • Tối ưu chi phí.
  • Tối ưu trang đích.
  • Nâng cao chất lượng thông điệp.
  • Nâng cao tỷ lệ CTR.
  • Đảm bảo hiệu quả quảng cáo.

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Quảng cáo của doanh nghiệp không hiển thị với người dùng Internet một cách đại trà. Nó chỉ hiển thị khi người dùng chủ động tìm kiếm thông tin liên quan đến từ khóa.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn vùng miền mà mình muốn chạy quảng cáo, thậm chí chi tiết cả về giới tính, độ tuổi, sở thích … của đối tượng nhìn thấy quảng cáo.
 

Doanh nghiệp chỉ mất tiền khi khách hàng click vào quảng cáo và truy cập vào website.

Doanh nghiệp kiểm soát được ngân sách mình đã chi ra cho quảng cáo là bao nhiêu và thu được về những gì. Chính vì vậy mà toàn bộ chiến dịch sẽ được tối ưu hóa chi phí.
 

Google cung cấp các công cụ để doanh nghiệp có thể cập nhật được ngay tiến trình, hiệu quả chiến dịch ra sao như:

CVR (tỷ lệ chuyển đổi): Kiểm tra lượng đơn hàng/đăng ký/dùng thử của khách hàng từ quảng cáo mang lại. & Google Analytics: Thống kê lượt truy cập, hành vi của khách hàng chi tiết qua từng ngày chạy quảng cáo.

Từ đó doanh nghiệp có hướng thay đổi, điều chỉnh để cải tiến quảng cáo càng ngày càng hiệu quả hơn.
 

Doanh nghiệp có thể thay đổi, chỉnh sửa hay loại bỏ các mẫu quảng cáo kém hiệu quả, tập trung vào các mẫu mang lại hiệu quả cao. Thay đổi ngân sách cho từng ngày/toàn chiến dịch. Hay dừng/tạm dừng chiến dịch quảng cáo bất cứ lúc nào.

Phương pháp quảng cáo trên mạng tìm kiếm phù hợp với những Khách hàng muốn gia tăng doanh thu, lợi nhuận, tăng lưu lượng truy cập website để thúc đẩy bán hàng.

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Nguồn tin: www.web360do.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

  Những tin mới hơn  

  Những tin cũ hơn

Back To Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây