Tương thích với mọi thiết bị

Thiết kế theo công nghệ Responsive, website hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị với mọi hệ điều hành

Tương thích với mọi thiết bị

Tương thích với mọi tết bị

Lợi ích khi thiết kế website tương thích với mọi thiết bị

+ Thiết kế website hỗ trợ tất cả các thiết bị truy cập là một công nghệ mang tính đột phá và được ứng dụng vào thiết kế website. Nó là cách tiếp cận tốt nhất để tăng thêm lượng khách hàng sử dụng thiết bị di động vào chu kì bán hàng thay vì bỏ lỡ mất họ. Bởi ngày nay đại đa số người dùng thường truy cập website bằng các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại di động. Với cách này, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tương tác với website mà không phải quan tâm đến việc mình đang truy cập bằng thiết bị gì…

+ Thiết kế website hỗ trợ mọi thiết bị được kết hợp 3 trong 1từ phiên bản cho desktop, phiên bản cho tablet và phiên bản cho mobile…Không nhất thiết phải ngồi một chỗ sử dụng máy tính bàn thì mới truy cập được vào website.

+ Khi truy cập vào website bằng điện thoại di động, giao diện và hình ảnh không bị méo mó hay mất chữ như trước nữa. Bởi khi thiết kế, chúng tôi đã chọn một kích thước tương thích với mọi thiết bị.

+ Bên cạnh đó, nó còn giúp website tăng tỷ lệ người dùng quay lại website do hứng thú với những trải nghiệm mới của web mà các đối thủ khác không có.

+ Cuối cùng, thiết kế website hỗ trợ cho mọi thiết bị rất tốt cho SEO, tăng mức độ uy tín của website với Google so với các website không hỗ trợ mobile.

Giờ đây, website của bạn đã có thể tiếp cận được với mọi đối tượng khách hàng thông qua phần mềm hỗ trợ mọi thiết bị truy cập. Nó thực sự rất hữu ích trong môi trường sống của chúng ta hiện nay.

  Bình luận