Gói website thi trắc nghiệm online Gói website thi trắc nghiệm online
Miễn phí hosting + domain quốc tế
Bảo hành, bảo trì miễn phí
Dịch vụ SEO
Hotline hỗ trợ 24/7

XEM TRƯỚC GIAO DIỆN   đăng ký ngay
K000070 Website giáo dục Số lượng: 2000 Bộ


  •  

Số lượng
Số lượng: 2000 Bộ

Hiện nay trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, hình thức thi trắc nghiệm được áp dụng rất phổ biến nhờ tính trung thực, khách quan và có thể đánh giá bao quát kiến thức của cuộc thi.

Hệ thống thi trắc nghiệm khảo sát ra đời với mục tiêu:
- Nâng cao tinh thần thi đua giữa các phòng ban. Phát hiện, biểu dương, tôn vinh những cán bộ tích cực trong công tác.
- Góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên đáp ứng yêu cầu công tác và thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
- Tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội để đoàn viên, thanh niên khẳng định mình.
- Thông qua Cuộc thi để cơ quan hoặc tổ chức rà soát, đánh giá tình hình, chất lượng cán bộ nhân viên từ đó tham mưu với cấp ủy trong việc lựa chọn, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ chủ chốt của chuyên môn đơn vị, tổng công ty.
Với hệ thống này, sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp, cơ quan... tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn trong việc tổ chức các cuộc thi đua. Bên cạnh đó hiệu quả phần mềm mang lại có độ chính xác cao, đánh giá khách quan năng lực của thí sinh tham dự cuộc thi.

Hệ thống thi trắc nghiệm khảo sát do WEB360DO thiết kế có 3 khu vực quan trọng như sau:

1. Khu vực hiển thị danh sách các kỳ thi

Trên giao diện trang chủ của hệ thống thi trắc nghiệm khảo sát sẽ có khu vực để hiển thị danh sách các kỳ thi.

Mỗi cuộc thi sẽ có tên cuộc thi, thời gian diễn ra. Một cuộc thi có thể có một hoặc nhiều đợt thi khác nhau tùy theo nội dung, yêu cầu của ban tổ chức.

2. Khu vực làm bài

Khu vực làm bài thi sẽ bao gồm nội dung câu hỏi, thời gian làm bài và các đáp án để lựa chọn.

Sau khi đã làm bài xong, bạn có thể Nộp bài trước khi hết thời gian. Bạn cũng có thể Hủy bài làm khi không muốn dự thi nữa.

Đặc biệt chú ý, hệ thống sẽ tự động thu bài khi hết giờ làm bài.
 

3. Hiển thị sau khi nộp bài

Sau khi nộp bài hệ thống sẽ hiển thị các thông tin như họ tên thí sinh, số CMND, đơn vị, số điện thoại, thời gian bắt đầu làm bài, thời gian nộp bài, điểm số, dự đoán, số lần làm bài.

Bên cạnh các thông tin trên, trên trang hiển thị sau khi nộp bài còn hiển thị lại bài thi mà thí sinh đã làm trước đó giúp người làm biết được những câu mình làm đúng hoặc sai.

Nếu vẫn còn thời gian và cảm thấy chưa hài lòng với bài thi thì bạn có thể click Làm lại bài để thực hiện thi lại.  

Ngoài các khu vực quan trọng kể trên, hệ thống trắc nghiệm khảo sát còn được thiết kế thêm các khu vực nhằm cung cấp các thông tin hữu ích về đời sống chính trị - xã hội, góc tuyển dụng, tài liệu tham khảo,... Những hình ảnh và thông tin đưa lên hệ thống cũng được sưu tầm từ những nguồn chính thống, phù hợp với các cơ quan, tổ chức.